Hướng dẫn điền mẫu NA8 - Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

10/09/2021

Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA8 được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015.

Mẫu NA8 - Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. Trong tờ khai cần thể hiện đầy đủ thông tin của người nước ngoài như Họ tên, giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu, nghề nghiệp, thông tin nhập cảnh Việt Nam, địa chỉ tạm trú tại Việt Nam,... và có chữ ký của người nước ngoài đề nghị được cấp thẻ tạm trú.

Chúng tôi hướng dẫn điền một số mục cần thiết trong tờ khai như sau:

(1) Mỗi người khai 01 bản kèm hộ chiếu và công văn bảo lãnh của cơ quan, tổ chức hoặc đơn bảo lãnh của thân nhân; nộp trực tiếp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại Giao (đối với người thuộc diện cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3).
(2) Kèm 02 ảnh mới chụp, cỡ 2x3cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính mầu (01 ảnh dán vào tờ khai và 01 ảnh để rời)
(3) Ghi rõ vào làm việc gì ở Việt Nam hoặc thăm người thân.
(4) Ghi rõ lý do: làm việc, lao động, đầu tư, học tập hoặc thăm người thân và kèm theo giấy tờ chứng minh

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Cùng danh mục

Mẫu NA5 - Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn visa, gia hạn tạm trú

Mẫu NA5 được dùng cho người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam. Mẫu NA5 được dùng khi visa hiện tại của người nước ngoài sắp hết thời hạn mà người nước ngoài muốn gia hạn visa để có thể ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa

Các biểu mẫu xin cấp thị thực, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài

Biểu mẫu xuất nhập cảnh: Tờ khai, biểu mẫu xin visa, thẻ tạm trú, Hệ thống biểu mẫu, giấy tờ dùng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam