Mẫu NA5 - Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn visa, gia hạn tạm trú

13/08/2022

Mẫu NA5- Tờ khai đề nghị cấp thị thực gia hạn tạm trú

Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú tải theo Mẫu NA5 được ban hành theo thông tư số 04/2015/TT-BCA được sử dụng trong quá trình gia hạn visa, gia hạn tạm trú hoặc cấp visa mới cho người nước ngoài tại Việt Nam

Mẫu NA5 được dùng cho người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam. Mẫu NA5 được dùng khi visa hiện tại của người nước ngoài sắp hết thời hạn mà người nước ngoài muốn gia hạn tạm trú để có thể ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa.

Tải mẫu NA5 tại đây !!!

Mẫu NA5 hay còn được gọi là mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài cần phải có xác nhận bằng chữ ký, đóng dấu của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh hoặc phải có xác nhận của cơ quan chức năng nếu do người Việt Nam là thân nhân bảo lãnh.

Chúng tôi xin hướng dẫn điền thông tin một số mục cần thiết như sau:

(1) Mỗi người khai 1 bản, kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và 01 ảnh mới chụp cỡ 4x6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính mầu, nộp trực tiếp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

(2) Ghi rõ loại hộ chiếu phổ thông, công vụ, ngoại giao hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

(3) Kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ.

(4) Trường hợp do cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh, hoặc người nước ngoài có thẻ tạm trú mời, bảo lãnh thì thủ trưởng cơ quan, tổ chức xác nhận.

Trường hợp công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú mời, bảo lãnh, thì Trưởng Công an phường, xã xác nhận các nội dung tại điểm 2 Mục II.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Cùng danh mục

Các biểu mẫu xin cấp thị thực, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài

Biểu mẫu xuất nhập cảnh: Tờ khai, biểu mẫu xin visa, thẻ tạm trú, Hệ thống biểu mẫu, giấy tờ dùng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam