Hướng dẫn điền mẫu NA6 - Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

12/09/2021

Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA6 được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015.

Mẫu NA6 là mẫu đơn đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do cơ quan, tổ chức bảo lãnh.

Chúng tôi hướng dẫn điền thông tin một số mục cần thiết như sau:

(1) Tên cơ quan, tổ chức
(2) Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao (đối với người thuộc diện cấp thẻ tạm trú NG3).

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Cùng danh mục

Mẫu NA5 - Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn visa, gia hạn tạm trú

Mẫu NA5 được dùng cho người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam. Mẫu NA5 được dùng khi visa hiện tại của người nước ngoài sắp hết thời hạn mà người nước ngoài muốn gia hạn visa để có thể ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa

Các biểu mẫu xin cấp thị thực, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài

Biểu mẫu xuất nhập cảnh: Tờ khai, biểu mẫu xin visa, thẻ tạm trú, Hệ thống biểu mẫu, giấy tờ dùng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam