Gia hạn visa du lịch cho người Croatia tại Việt Nam

27/10/2021

Gia hạn visa du lịch cho người Croatia tại Việt Nam, gia hạn visa cho người Croatia mới nhất, gia hạn visa du lịch cho người mang Quốc tịch Croatia

Gia hạn visa cho người Croatia 2020

- Hiện tại, dịch Covid-19 đã có nhiều biến đổi tích cực tại nhiều nước trên thế giới. Theo đó, nhiều quốc gia đã cơ bản khống chế được dịch bệnh lây lan. Nhiều nước khác bước đầu trở lại hoạt động bình sản xuất, phục hồi kinh tế.

- Tuy nhiên, vẫn chưa có loại thuốc chính thức nào có thể đặc trị virus. Để đề phòng nguy cơ dịch bệnh quay trở lại bất cứ lúc nào, Chính phủ nhiều nước vẫn chưa mở cửa biên giới. Việc xuất nhập cảnh giữa các quốc gia vẫn hết sức khó khăn.

- Tại Việt Nam, nhiều người Croatia nhập cảnh từ trước đợt dịch bùng nổ. Cho đến nay, nhiều người Croatia vẫn ở lại Việt Nam với visa sắp hết hạn. Họ lo ngại nếu visa hết hạn sẽ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

-Với kinh nghiệm gia hạn visa cho người nước ngoài, QA visa biết tâm lý của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Việc gia hạn visa cho người Croatia trở lên đơn giản hơn với QA visa.

Hồ sơ gia hạn visa

- Hộ chiếu gốc

- Tờ khai tạm trú

- Giấy tờ khác liên quan

Người Croatia được gia hạn visa thêm bao lâu?

- Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam hỗ trợ gia hạn visa cho người Croatia. Do đó, Người Croatia có thể gia hạn visa 1 tháng hoặc gia hạn visa 3 tháng, và có thể làm nhiều lần gia hạn.

- Đặc biệt, người Croatia là nhà đầu tư, người thân Việt Nam. Họ có thể gia hạn tạm trú lâu hơn từ 6 tháng, đến 1 năm. Ngoài ra, cũng có thể xin cấp thẻ tạm trú 2 năm hoặc 3 năm.

Tự động gia hạn cho người Croatia

- Đối với người Croatia nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch, miễn thị thực hoặc visa điện tử từ ngày 1/3/2020 sẽ được áp dụng chính sách tự động gia hạn visa đến hết ngày 30/11/2020. Người Croatia có thể được xuất cảnh khỏi Việt Nam trong thời gian này mà không cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

- Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục tạm trú tại Việt Nam, họ phải gia hạn visa.

Chính sách tự động gia hạn chính là sự hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam khi biên giới vẫn chưa mở cửa. Rất nhiều người nước ngoài không chỉ riêng gì người Croatia đang bị mắc kẹt tại Việt Nam.

 

 

 

Cùng danh mục

Dịch vụ Xin visa cho người Cộng hòa Séc vào Việt Nam

02 hình thức chính để xin visa cho người Cộng hòa Séc đó là xin visa online (nộp hồ sơ xin E-visa online) và xin visa diện thương mại hoặc thăm thân công văn nhập cảnh

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Cyprus (Đảo Síp)

Hướng dẫn cách xin visa Việt Nam cho người Cyprus (Đảo Síp) mới nhất 2022 – Gọi ngay: 03.861.89.861 để được tư vấn.