Gia hạn visa du lịch cho người Ireland tại Việt Nam

Cập nhật:

Gia hạn visa du lịch cho người Ireland tại Việt Nam, gia hạn visa cho người Ireland mới nhất, gia hạn visa du lịch cho người mang Quốc tịch Ireland

Gia hạn visa cho người Ireland 2020

- Hiện tại, dịch Covid-19 đã có nhiều biến đổi tích cực tại nhiều nước trên thế giới. Theo đó, nhiều quốc gia đã cơ bản khống chế được dịch bệnh lây lan. Nhiều nước khác bước đầu trở lại hoạt động bình sản xuất, phục hồi kinh tế.

- Tuy nhiên, vẫn chưa có loại thuốc chính thức nào có thể đặc trị virus. Để đề phòng nguy cơ dịch bệnh quay trở lại bất cứ lúc nào, Chính phủ nhiều nước vẫn chưa mở cửa biên giới. Việc xuất nhập cảnh giữa các quốc gia vẫn hết sức khó khăn.

- Tại Việt Nam, nhiều người Ireland nhập cảnh từ trước đợt dịch bùng nổ. Cho đến nay, nhiều người Ireland vẫn ở lại Việt Nam với visa sắp hết hạn. Họ lo ngại nếu visa hết hạn sẽ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

-Với kinh nghiệm gia hạn visa cho người nước ngoài, QA visa biết tâm lý của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Việc gia hạn visa cho người Ireland trở lên đơn giản hơn với QA visa.

Hồ sơ gia hạn visa

- Hộ chiếu gốc

- Tờ khai tạm trú

- Giấy tờ khác liên quan

Người Ireland được gia hạn visa thêm bao lâu?

- Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam hỗ trợ gia hạn visa cho người Ireland. Do đó, Người Ireland có thể gia hạn visa 1 tháng hoặc gia hạn visa 3 tháng, và có thể làm nhiều lần gia hạn.

- Đặc biệt, người Ireland là nhà đầu tư, người thân Việt Nam. Họ có thể gia hạn tạm trú lâu hơn từ 6 tháng, đến 1 năm. Ngoài ra, cũng có thể xin cấp thẻ tạm trú 2 năm hoặc 3 năm.

Tự động gia hạn cho người Ireland

- Đối với người Ireland nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch, miễn thị thực hoặc visa điện tử từ ngày 1/3/2020 sẽ được áp dụng chính sách tự động gia hạn visa đến hết ngày 30/11/2020. Người Ireland có thể được xuất cảnh khỏi Việt Nam trong thời gian này mà không cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

- Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục tạm trú tại Việt Nam, họ phải gia hạn visa.

Chính sách tự động gia hạn chính là sự hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam khi biên giới vẫn chưa mở cửa. Rất nhiều người nước ngoài không chỉ riêng gì người Ireland đang bị mắc kẹt tại Việt Nam.